Giá kệ thư viện sàn di động

https://www.youtube.com/watch?v=Rtx5AB6UCYc

Giá kệ thư viện sàn di động có công dụng làm tối ưu hóa lưu trữ của tất cả ấn phẩm thư viện của bạn với mật độ cao. Giá kệ thư viện sàn di động Long Quyền tiết kiệm chi phí bằng cách tiết kiệm không gian hiệu quả nhất.

Những hình ảnh phổ biến của một thư viện là một nơi thanh bình yên tĩnh với sách xếp ngay ngắn trên ngăn xếp. Quản trị thư viện là một quá trình động liên quan đến việc quản lý không ngừng mở rộng các bộ sưu tập trong khi cung cấp dịch vụ sử dụng. Đó là lý do tại sao, qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm sản xuất và cung cấp giá kệ thư viện, chúng tôi đã phát triển các giải pháp sáng tạo để tối ưu hóa khả năng sử dụng và quản trị thư viện và làm cho công việc của thư viện trở nên hiện đại và dễ dàng hơn.

Không có thư viện là hoàn toàn không có sách, và chúng tôi đã thiết kế để thoải mái lưu trữ tất cả các loại tài liệu đọc trong ngăn sắp xếp: từ văn học tiểu thuyết, sách đang bán chạy nhất, lãng mạn và tiểu thuyết khác, các bộ từ điển bách khoa toàn thư…, thậm chí cả sách và giấy da, hiếm.

Hệ thống Giá kệ thư viện sàn di động độc đáo này đang được tin cậy và phổ cập rộng rãi trong các tổ chức trên toàn thế giới và hiệp hội thư viện thế giới nhờ vào khả năng nổi bật, mạnh mẽ thiết kế linh hoạt, và phong cách thanh lịch. Lắp đặt giá kệ thư viện trượt ray tạo ra mật độ lưu trữ có công suất cao, lưu chuyển dễ dàng, bảo mật và phù hợp với môi trường, chống được mỗi mọt, ẩm mốc,…một cách tự nhiên do các dãy giá kệ có thể di động luân chuyển tạo sự thông thoáng.

gia ke thu vien truot Mobile (1)

gia ke thu vien truot Mobile (12)

gia ke thu vien truot Mobile (11)

gia ke thu vien truot Mobile (10)

gia ke thu vien truot Mobile (9)

gia ke thu vien truot Mobile (8)

gia ke thu vien truot Mobile (7)

gia ke thu vien truot Mobile (6)

gia ke thu vien truot Mobile (5)

gia ke thu vien truot Mobile (4)

gia ke thu vien truot Mobile (3)

gia ke thu vien truot Mobile (2)

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)