Giá kệ siêu thị cửa hàng sàn di động

Giá kệ siêu thị cửa hàng sàn di động sẽ giúp bạn tăng hiệu quả và doanh số trong thế giới bán lẻ rất cạnh tranh ngày nay. Với các cửa hàng mới mở tất cả các thời gian, bạn không bao giờ có thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn; bạn phải không ngừng phấn đấu giữ vòng nguyệt quế trong cuộc thi bán lẻ hàng ngày. Đó là lý do tại sao bạn tìm kiếm sự trợ giúp xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh của bạn: dịch vụ chất lượng, hiệu quả tiếp thị, trưng bày hấp dẫn. Để cung cấp cho mình một lợi thế mà có thể giúp bạn tạo ra sự khác biệt nổi bật đó là những giá kệ trưng bày hàng hóa Long Quyền với hệ thộng sàn trượt di động ấn tượng và thẩm mỹ.

https://www.youtube.com/watch?v=XGuhad79tFY

Dẫn đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ của chúng tôi – công ty Long Quyền đưa đến thiết kế với cấu hình giá kệ tối ưu hóa không gian trưng bày cũng như trong kho. Ranh giới kho hàng và cửa hàng trong bán hàng hiện đại ngày nay gần như không còn nữa. Sự lựa chọn đúng giá kệ làm cho kho hàng trở thành cửa hàng, siêu thị khi hàng hóa được trưng bày hấp dẫn tới người mua hàng. Đồng thời sự hợp lý của giá kệ trưng bày cũng làm cho bạn không còn cần tìm kho lưu trữ nữa khi mà sự nhập xuất hàng được thực hiện ngay trên giá kệ trưng bày trong cửa hàng của bạn.

Giá kệ siêu thị cửa hàng sàn di động bao gồm các tùy chọn mô-đun, mở rộng và tùy chỉnh cung cấp cho bạn sự linh hoạt để sắp xếp lại các khu vực lưu trữ của bạn khi cần thiết. Cho dù quy mô lớn hay nhỏ gọn, thiết kế thông minh của mật độ cao các hệ thống giá kệ sàn di động và cố định chúng tôi sẽ giảm một nửa không gian chiếm chỗ của bạn, sẽ không còn là vấn đềtrong diện tích bán lẻ của bạn. Quần áo và hàng may mặc, giày dép, phần cứng, kính mắt, phụ kiện quang học…chúng làm giảm không gian lãng phí cho tất cả chúng và nhiều hơn nữa.

 

gia ke sieu thi cua hang san truot (1)

gia ke sieu thi cua hang san truot (2)

gia ke sieu thi cua hang san truot (4)

gia ke sieu thi cua hang san truot (5)

gia ke sieu thi cua hang san truot (7)

gia ke sieu thi cua hang san truot (10)

gia ke sieu thi cua hang san truot (11)

gia ke sieu thi cua hang san truot (13)

gia ke sieu thi cua hang san truot (14)

gia ke sieu thi cua hang san truot (15)

gia ke sieu thi cua hang san truot (16)

gia ke sieu thi cua hang san truot (17)

gia ke sieu thi cua hang san truot (18)

gia ke sieu thi cua hang san truot (19)

gia ke sieu thi cua hang san truot (20)

gia ke sieu thi cua hang san truot (21)

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)