Giá kệ ngăn kéo ray trượt giá kệ lưu trữ đa năng kệ để khuôn

Giá kệ ngăn kéo ray trượt giá kệ lưu trữ đa năng kệ để khuôn. Giá kệ lắp ngăn kéo hay ray trượt ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện dụng cũng như đa năng hơn trong việc lưu trữ các sản phẩm từ nặng đế nhẹ, từ hàng rời đến hàng thùng hộp.

[gm album=25]
  • Khi lắp ngăn kéo kèm với vách lưng và hai đầu hồi, giá kệ ngăn kéo trở thành chiếc tủ đặc biệt “bền và chuyên dụng” hơn so với các loại tủ thông thường vì sự chịu tải trọng lớn hơn, khả năng tháo ra lắp vào linh hoạt hơn.
  • Các ngăn kéo đươc chế tạo rất đa dạng theo tải trọng, kích thước, vật liệu, các rãnh nhỏ phân hàng trên bề mặt của ngăn kéo….
  • Các ray bi cũng được chế tạo theo linh hoạt theo tải trọng, theo độ cao hay chiều sâu ra vào so với sàn kệ.
  • Đặc biệt hơn là các ngăn kéo được thiết kế cho giá kệ để khuôn với tải trọng lớn từ 1000kg-5000kg cho mỗi ngăn kéo. Các tay kéo pa-lăng hya cẩu trục được lắp thêm trên nóc kệ hay trên các thanh ray chạy độc lập trên cao để nhập hay  xuất các khuôn mẫu hay sản phẩm vào, ra các ngăn giá kệ.
  • Công ty Long Quyền với trên 22 năm sản xuất giá kệ và tủ chuyên dụng sẽ đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn trong các ngành sản xuất công nghiệp cũng như lưu trữ chuyên ngành.

Giá kệ ngăn kéo ray trượt giá kệ lưu trữ đa năng kệ để khuôn

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)