Giá kệ lưu trữ chuyên ngành bảo tàng văn hóa nghệ thuật

Giá kệ lưu trữ chuyên ngành bảo tàng văn hóa nghệ thuật. Các chiều cao giá kệ đều có thể điều chỉnh được. Các chiều dài, chiều sâu được điều chỉnh theo từng loại nhóm vật phẩm trong bảo tàng. Các không gian trên dưới thấp, trên cao, nhỏ hay rộng đều được sắp xếp trật tự hợp lý tùy theo cách bảo quản hay trưng bày nhằm tối ưu việc lưu trữ cũng như di chuyển vật phẩm được lưu trữ.

  • Chức năng về bảo quản: Các giá kệ đều làm bằng thép sơn tĩnh điện nên đảm bảo được các yếu tố lý hóa không ảnh hưởng đến vật phẩm được bảo quản lưu trữ. Việc lắp đặt thêm các máy hút ẩm, thông gió, chắn ánh sáng, cửa chống bụi hầu như rất dễ dàng trên hệ thống giá kệ chuyên ngành bảo tàng này.
  • Công năng về thay thế, mở rộng: Các giá kệ có thể lắp ráp độc lập hay theo mô đun, lắp theo khu vực hay theo các tầng gác lửng kiểu mezzanine rất linh hoạt. Việc này tăng hiệu quả tiết kiệm không gian lưu trữ, sử dụng trong bảo tàng, đồng thời đa dạng khu vực sử dụng như lúc thì sử dụng khu vực như khu bảo quản nhưng kiêm cả trưng bày các vật phẩm trong bảo tàng.
  • Tính đa dạng về vật phẩm lưu trữ: Đặc thù ngành bảo tàng lưu trữ rất đa dạng về chất liệu của cácc vật phẩm như chất liệu bằng giấy, vải, lụa…cho đến nhựa, gỗ, sắt, đồng. Về hình dáng từ loại dài, ngắn, lồi lõm cũng như dẹt, phẳng…Về chứa đựng như lỏng, rắn, hạt,…trong các đồ chứa chai lọ, bình, thùng, hộp….

Với trên 15 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các giá kệ chuyên ngành, công ty Long Quyền chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cao nhất trong các sản phẩm và dịch vụ của mình tới các khách hàng của chúng tôi.

Gia ke luu tru nganh bao tang (1)

Gia ke luu tru nganh bao tang (2)

Gia ke luu tru nganh bao tang (3)

Gia ke luu tru nganh bao tang (4)

Gia ke luu tru nganh bao tang (5)

Gia ke luu tru nganh bao tang (6)

Gia ke luu tru nganh bao tang (7)

Gia ke luu tru nganh bao tang (8)

Giá kệ lưu trữ chuyên ngành bảo tàng văn hóa nghệ thuật

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại

Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
024-37260098; Fax: 024-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
024-37643527; Fax: 024-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )