Giá Kệ Kho Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy Lắp Tại Cty Honda Lock

Giá Kệ Kho Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy là hệ thống lưu trữ các loại thùng nhựa, carton, thùng sắt loại nhỏ, nhẹ được bưng bê bằng tay khi xếp lên giá kệ. Hệ thống cho phép lưu trữ với mật độ cao các thùng hộp nên rất tiết kiệm không gian và tăng năng suất luân chuyển hàng hóa trong kho.

Giá Kệ Kho Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy Lắp Tại Cty Honda Lock 2

Giá Kệ Kho Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy là hệ thống kệ loại Longspan Shelving Kệ Trung Tải hay Kệ Hạng Trung. Luôn là giải pháp lý tưởng để lưu trữ các sản phẩm không đóng pallet có kích thước vừa và nhỏ.

Các phụ kiện và cấu hình giá kệ trung tải này phù hợp với bất kỳ loại hàng hóa nào. Mặc dù Longspan Shelving là một hệ thống xếp hàng thủ công, nhưng nó sử dụng toàn bộ chiều cao của nhà kho. Với các tầng cao hơn được tiếp cận bằng các phương tiện cơ học (cần cẩu S / R hoặc xe nâng) hoặc thông qua các lối đi nằm bên trong hệ thống giá kệ như kiểu Sàn Tầng Lửng lắp giữa 2 dãy giá kệ trên cao.

Giá Kệ Thép Kho Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy Lắp Tại Cty Honda Lock

Kệ để phụ tùng ô tô, xe máy được thiết kế để  lưu trữ giữ hộp phụ kiện. phụ tùng. Tải trọng mỗi tầng kệ lên đến 200-400 kg. Chất lượng Giá Kệ Long Quyền của chúng tôi rất tuyệt vời, mạnh mẽ, thép là chất lượng hàng đầu, sơn tĩnh điện bền và đẹp.

Giá Kệ Thép Kho Linh Kiện Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy Lắp Tại Cty Honda Lock

Việc lắp đặt giá kệ cũng rất đơn giản và nhanh chóng.. Tất cả những gì bạn cần làm là lắp các thanh beam ngang vào vác khung đầu hồi thẳng đứng, sau đó đặt các tấm sàn thép lên các tầng kệ. B có thể dặt sàn gỗ ván công nghiệp dày từ 10mm-18mm thay cho sàn thép. Vì dùng loại sàn gỗ hay sàn thép tùy theo mục đích chứa hàng của hệ thống kho hàng với giá thành khác nhau. 

Kệ Thép Lưu Trữ Kho Linh Kiện Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy Lắp Tại Cty Honda Lock

Hệ thống giá kệ hạng trung Longspan cho phép dễ dàng điều chỉnh chiều cao và cấu hình lưu trữ khi yêu cầu của bạn thay đổi. Kệ hạng trung phù hợp cho môi trường nhà kho và văn phòng; dễ dàng cấu hình cho một số ứng dụng khác nhau. Từ hệ thống giá kệ nâng tay tầng thấp, đến hệ thống cao tầng. Việc kết hợp các kích thước khung và modul khác nhau, tùy chỉnh hệ thống theo nhu cầu của bạn. 

Kệ Sắt Để Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy Lắp Tại Cty Honda Lock

Các khung thẳng đứng thường được lắp ráp sẵn để lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, không cần bu lông. Các kệ nhịp dài có thể được lắp ráp thành các đơn vị độc lập hoặc được gắn vào các tầng thấp hơn của hệ thống kệ pallet để sử dụng tối ưu không gian sàn có sẵn. Với nhiều kích thước có sẵn, các đơn vị giá đỡ nhịp dài được thiết kế để chứa tải trọng trung bình đến nặng tùy thuộc vào loại được lựa chọn.

Kệ Thép Chứa Hàng Để Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy Lắp Tại Cty Honda Lock

Giá Kệ Kho Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy được làm từ thép chất lượng cao xây dựng cho khả năng chịu tải cao trên mỗi kệ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa nặng và khối lượng lớn của bạn. Những đơn vị giá kệ này có thể được mở rộng và cấu hình lại để thích ứng với những thay đổi, chẳng hạn như di dời hoặc tăng thêm khoang, tầng. Các khung thẳng đứng thường được lắp ráp sẵn để lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, không cần bu lông. 

Kệ Lắp Ráp Để Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy Lắp Tại Cty Honda Lock

Với nhiều kích thước có sẵn, các đơn vị giá kệ được thiết kế để chứa tải trọng trung bình đến nặng tùy thuộc vào loại được lựa chọn. Giá kệ Trung Tải Longspan là một lựa chọn đáng tin cậy, linh hoạt và tiết kiệm chi phí không chỉ cho mục đích sử dụng trong công nghiệp mà còn cho kho lưu trữ văn phòng, kho lưu trữ, nhà kho, nhà để xe công nghiệp và gia đình.

Kệ Kho Để Phụ Tùng Phụ Kiện Ô Tô Xe Máy Lắp Tại Cty Honda Lock

 

*Bạn Có Thể Điền Theo Mẫu Dưới Đây Để Nhận Báo Giá Tốt Nhất : 

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN:Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, kệ để khuôn, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)