Giá kệ kho hàng phụ tùng ô tô xe máy

10 loại giá kệ kho hàng, giá kệ để hàng, giá kệ chứa hàng phụ tùng ô tô xe máy

Với các giải pháp của công ty Long Quyền, bạn có thể tiết kiệm một lượng đáng kể không gian trong khi tăng năng suất và hiệu quả làm việc của cácnhân viên. Chúng ta luôn biết rằng thời gian là tiền bạc và cũng nhận ra rằngkhông gian một loại hàng hóa có giá trị khi tham gia vào công việc kinh doanh sản xuất và lưu trữ của bạn. Trong kho hàng khi cần lưu trữ,xử lý các bộ phậnkích thước và hình dạng khác nhau của các đơn hàng phụ tùng ô tô xe máy, bạn cần một giải pháp cókhả năng thích ứngvớchi phí hiệu quả, tiết kiệm nhất trong việc quản lý phụ tùng, vật tư xuất, nhập, tồn, sự di chuyển, bảo quản… trong khi vận hành.Chúng tôi cung cấp một giải pháp lưu trữ đầy đủ và tích hợp cho các phụ tùng, phụ kiệncủa bạn. Với giải pháp lưu trữ của chung tôi thìkhông có vấn đề gì hình dạng hoặc kích thước của bất cứ loại phụ tùng, vật tư nào. Hơn nữa với cáchệ thống, giá kệ kho hàng, giá kệ để hàng, giá kệ chứa hàngchuyên ngành (như các phụ tùnggờ dọc, cản xe, ống xả, lốp xe, kính chắn gió, ắc quy…vv) của chúngtôi luôn phù hợp với thực tếcủacác ngành công nghiệp ô tô xe máy.

Trong hơn15năm qua,nhiều thành tựu của chúng tôiđược đảm bảovới các bạn rằng sản phẩm của chúng tôi tất cảcó thể đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm chặt chẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật và chất lượng.
Với nhiềukích thước và các phụ kiện được cung cấp, bạn có thể tạo bố trí tùy chỉnh của riêng bạn để bổ sung cho cấu trúc của bạn trong kho hàng, khu xưởng lắp ráp, chế tạo, bảo dưỡng hay bán hàng.

Công ty Long Quyềnchuyên thiết kế, sản xuất hệ thống giá kệ kho hàng, giá kệ để hàng, giá kệ chứa hàngphụ tùng ngành công nghiệp ô tô xe máycho phép bạn tổ chức hiệu quả các bộ phận phụ tùng của bạn.Chúng tôi cung cấp một sản phẩm linh hoạt, bền hấp dẫn mà sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các đại lý ô tô, xe máyđể lưu trữ các bộ phận như bộ giảm thanh, bộ phận mui xe, vách xe, ắc quy, lốp xe, mâm la răngđúc,…vv. Chúng tôi cũng cung cấp các giải phápgiá kệ kho hàng, giá kệ để hàng, giá kệ chứa hàngcho không gian nhỏ, trung bình và các bộ phận lớnnhư lưu trữ cũng như các trạm làm việc bảo dưỡng, sửa chữa, kho hàng, văn phòng .

gia ke kho hang phu tung o to xe may (1)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (1)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (3)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (4)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (5)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (6)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (7)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (8)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (9)


ia ke kho hang phu tung o to xe may (10)

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua emai hoặc điện thoại
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0123 3422179 (Mr. Dat)
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )