Giá kệ kho hàng phụ tùng ô tô xe máy

10 loại giá kệ kho hàng, giá kệ để hàng, giá kệ chứa hàng phụ tùng ô tô xe máy

Với các giải pháp của công ty Long Quyền, bạn có thể tiết kiệm một lượng đáng kể không gian trong khi tăng năng suất và hiệu quả làm việc của các nhân viên. Chúng ta luôn biết rằng thời gian là tiền bạc và cũng nhận ra rằng không gian một loại hàng hóa có giá trị khi tham gia vào công việc kinh doanh sản xuất và lưu trữ của bạn. Trong kho hàng khi cần lưu trữ, xử lý các bộ phận kích thước và hình dạng khác nhau của các đơn hàng phụ tùng ô tô xe máy, bạn cần một giải pháp có khả năng thích ứng vớ chi phí hiệu quả, tiết kiệm nhất trong việc quản lý phụ tùng, vật tư xuất, nhập, tồn, sự di chuyển, bảo quản… trong khi vận hành. Chúng tôi cung cấp một giải pháp lưu trữ đầy đủ và tích hợp cho các phụ tùng, phụ kiện của bạn. Với giải pháp lưu trữ của chung tôi thì không có vấn đề gì hình dạng hoặc kích thước của bất cứ loại phụ tùng, vật tư nào. Hơn nữa với các hệ thống, giá kệ kho hàng, giá kệ để hàng, giá kệ chứa hàng chuyên ngành (như các phụ tùng gờ dọc, cản xe, ống xả, lốp xe, kính chắn gió, ắc quy… vv) của chúng tôi luôn phù hợp với thực tế của các ngành công nghiệp ô tô xe máy.

Trong hơn 15 năm quanhiều thành tựu của chúng tôi được đảm bảo với các bạn rằng sản phẩm của chúng tôi tất cả có thể đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm chặt chẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật và chất lượng.
Với nhiều kích thước và các phụ kiện được cung cấp, bạn có thể tạo bố trí tùy chỉnh của riêng bạn để bổ sung cho cấu trúc của bạn trong kho hàng, khu xưởng lắp ráp, chế tạo, bảo dưỡng hay bán hàng.

Công ty Long Quyền chuyên thiết kế, sản xuất hệ thống giá kệ kho hàng, giá kệ để hàng, giá kệ chứa hàng phụ tùng ngành công nghiệp ô tô xe máy cho phép bạn tổ chức hiệu quả các bộ phận phụ tùng của bạnChúng tôi cung cấp một sản phẩm linh hoạt, bền hấp dẫn mà sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các đại lý ô tô, xe máy để lưu trữ các bộ phận như bộ giảm thanh, bộ phận mui xe, vách xe, ắc quy, lốp xe, mâm la răng đúc,… vv. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp giá kệ kho hàng, giá kệ để hàng, giá kệ chứa hàng cho không gian nhỏ, trung bình và các bộ phận lớn như lưu trữ cũng như các trạm làm việc bảo dưỡng, sửa chữa, kho hàng, văn phòng .

gia ke kho hang phu tung o to xe may (1)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (1)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (3)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (4)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (5)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (6)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (7)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (8)


gia ke kho hang phu tung o to xe may (9)


ia ke kho hang phu tung o to xe may (10)

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua emai hoặc điện thoại
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0123 3422179 (Mr. Dat)
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )