Giá Kệ Kho Dược Phẩm Hạng Trung Công Ty BBraun

Giá Kệ Kho Dược Phẩm Công Ty BBraun

Giá Kệ Kho Dược Phẩm

Giá Kệ Kho Dược Phẩm

 

B. Braun Việt Nam là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu và được thành lập tại Việt Nam vào năm 1992 với sự hỗ trợ bởi hơn 175 năm kinh nghiệm trong việc tiên phong tạo ra những đột phá sáng tạo trên toàn thế giới. Cùng với công ty mẹ Braun AG và hơn 60 công ty con trên toàn thế giới, B. Braun đã được cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới và các dịch vụ cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

B. Braun đã được thành lập tại Việt Nam vào năm 1992 với một văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM và một nhà máy truyền tiêu chuẩn tại Hà Nội vào năm 1997, tiếp theo là 4 nhà máy trong năm 2011. Hiện tại, B. Braun Việt Nam với một lực lượng bán hàng mạnh mẽ và có động cơ và đội ngũ dịch vụ, là công ty tiên phong về chất lượng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến sản phẩm như các giải pháp truyền dịch, các thiết bị y tế, chỉ khâu, dụng cụ phẫu thuật, chăm sóc bệnh tiểu đường, gây tê vùng và lâm sàng dinh dưỡng.

Ưu điểm giá kệ kho dược phẩm hạng trung do công ty Long Quyền chúng tôi thiết kế và sản xuất:

  • Bảo quản tốt nhất thuốc và các thiết bị y tế trong việc cấp phát, sử dụng
  • Thao tác xuất nhập bằng tay trực tiếp đến từng vị trí lưu thuốc và thiết bị lưu trữ
  • Có thể lưu thuốc rời hoặc tron hộp carton từ nhỏ đến lớn
  • Dễ quan sát, kiểm kê trong quá trình quản lý kho dược phẩm
  • Dễ dàng mở rộng, thu hẹp hay nâng cao các khoang, các tầng giá kệ
  • Giá kệ làm bằng thép chịu lực, sơn tĩnh điện đảm bảo sự sạch sẽ, chống ẩm mốc, dễ vệ sinh.

Giá kệ để hàng dược phẩm tại các công ty dược phẩm rất đa dạng. Nhà quản lý công ty trong ngành dược cần giải pháp có thể lưu trữ không chỉ vật tư văn phòng thường xuyên và các văn bản mà còn vật liệu đắt tiền hoặc nhạy cảm như các công cụ phòng thí nghiệm, hàng đồng phục y tế, dụng cụ và các sản phẩm hóa chất. Ở công ty Long Quyền chúng tôi có đầy đủ hiểu biết, kinh nghiệm với các hệ thống giá kệ để hàng dược phẩm chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế chế tạo các giá kệ lưu trữ chuyên ngành, đặc biệt là ngành dược phẩm.

Chúng tôi có rất nhiều option lựa chọn đa dạng của sản phẩm, thiết bị giá kệ để hàng dược phẩm và nội thất hậu cần ngành dược, từ các hệ thống được điều khiển tự động để lưu trữu mật độ cao cũng như kết hợp một loạt các tính năng an toàn và bảo mật tiêu chuẩn và tùy chọn để bảo vệ thiết bị chuyên dụng , các sản phẩm phòng thí nghiệm độc hại trong nhà máy kho hàng đến các giá kệ trưng bày dược phẩm chuyên nghiệp, thông thường theo 3 nhóm:

  • Giá kệ để hàng dược phẩm trưng bày nơi cửa hàng, hội chợ, giới thiệu sản phẩm.
  • Giá kệ để hàng dược phẩm lưu trữ trong kho hàng, trên các thùng hàng trung gian, nơi đóng gói phân loại hàng thành phẩm, nguyên liệu, bán thành phẩm…
  • Giá kệ để hàng dược phẩm trong nhà máy như phòng thí nghiệm, phòng KCS, xưởng chế biến, xưởng đóng gói, xưởng nguyên liệu…

 

Gia ke kho duoc pham hang trung (1)

Gia ke kho duoc pham hang trung (2)

Gia ke kho duoc pham hang trung (3)

Gia ke kho duoc pham hang trung (4)

Gia ke kho duoc pham hang trung (5)

Gia ke kho duoc pham hang trung (6)

Giá Kệ Kho Dược Phẩm

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0123 3422179 (Mr. Dat)
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )