Giá Kệ Di Động Là Gì? Cấu Tạo, Cách Thức Hoạt Động

Giá kệ di động là gì? Kệ di động là tủ lưu trữ hoặc giá đỡ được gắn vào toa xe có bánh xe trượt trên đường sàn. Nó giúp loại bỏ các lối đi cố định gây lãng phí không gian. Từ đó, tăng khả năng lưu trữ hơn trong cùng một diện tích.

Các đơn vị giá đỡ di động tận dụng không gian văn phòng tốt hơn. Nó làm tăng dung lượng lưu trữ tài liệu lên gấp đôi thông thường. Việc mở và đóng các kệ nhỏ gọn dễ dàng thực hiện với các nút điều khiển. Do đó, nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển lối đi.

Cách Thức Hoạt Động Của Hệ Thống Giá Đỡ Di Động

Hệ thống giá đỡ di động có các hàng di chuyển dọc theo đường ray sàn  đến khi được nén chặt thành kích thước nhỏ hơn. Trong khi không sử dụng, hãy đóng một số lối đi không cần thiết lại.  Điều này giúp bảo mật tài liệu lưu trữ mà không ảnh hưởng việc sử dụng giá đỡ di động.

Nếu cần mở lối đi, hãy sử dụng tay cầm hoặc nút điều khiển. Việc này thuận tiện, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian.

Giá Kệ Di Động Là Gì? Định Nghĩa, Cấu Tạo, Cách Thức Hoạt Động

Ưu Điểm Của Giá Đỡ Di Động

Sử Dụng Hiệu Quả Không Gian

 •  Nếu sử dụng kệ di động thay vì các lựa chọn thay thế truyền thống, bạn có khả năng giảm một nửa diện tích sử dụng.

Kệ Di Động Có Thể Tùy Chỉnh

 • Kệ có thể linh hoạt tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể. Hệ thống có thể lắp các kệ đủ sâu để bảo vệ các hộp lưu trữ lớn.

Cải Thiện Tổ Chức

 • Các kệ di động giúp giữ cho tài liệu được ngăn nắp. Vì vậy, nhân viên có thể dễ dàng lấy các vật dụng được lưu trữ. Từ đó, năng suất làm việc cũng được nâng cao.

Tăng Tính Bảo Mật

 •   Khóa điện truy cập từ xa hoặc cơ chế khóa thông thường giúp giảm khả năng trộm cắp.

Hiệu Quả Về Chi Phí

 • Các hệ thống có thể cung cấp thêm dung lượng lưu trữ với ít không gian hơn trong khi vẫn chiếm cùng diện tích như các lựa chọn truyền thống, thúc đẩy việc sử dụng sàn hiệu quả và có lợi hơn.

Tiết Kiệm Chi Phí

Để giúp tối ưu hóa không gian, giảm chi phí, các giá và tủ có thể lắp ngay vào toa xe có mật độ cao. Điều này rất hữu ích nếu bạn là một công ty vừa, nhỏ hoặc lớn với những khó khăn về kinh phí. Dưới đây là một vài lý do tại sao:

 • Bạn sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng vật liệu và thiết bị trong khi tái sử dụng những gì bạn có trong tay và tăng tuổi thọ của nó
 • Nó cho phép khả năng cao hơn để đơn giản hóa việc tích hợp và cấu hình phụ kiện lưu trữ trong khi cho phép bạn có toàn quyền thiết kế linh hoạt.

Để xác định chi phí đầu tư, ban hãy tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia lưu trữ. Bạn có thể nói chuyện với chuyên gia qua điện thoại hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ trực tuyến để yêu cầu hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cử một kỹ sư thiết kế có thể đo không gian cơ sở của bạn miễn phí.

Các Tính Năng An Toàn Của Kệ Di Động Mật Độ Cao High Density Mobile Shelving

Giá kệ di động mật độ cao cũng có thể có các tính năng để giải quyết các mối quan tâm về an toàn tại nơi làm việc. Các tùy chọn để chọn có thể tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn và cấu hình đã chọn, nhưng một số tùy chọn bao gồm:

Cảm biến: Có sẵn với tất cả các hệ thống điện có thể lập trình để ngăn chặn chuyển động của xe hàng bất cứ khi nào người hoặc vật chiếm lối đi.

Quét bằng cơ học: Nếu bạn đang ở trong một lối đi và xe bắt đầu di chuyển, bạn có thể ngăn bằng cách dùng chân ấn tấm quét kim loại xuống.

Bảo vệ chống đầu: Các thiết bị được phê duyệt để sử dụng ở hầu hết các khu vực dễ xảy ra động đất cung cấp tính ổn định tích hợp để giữ cho toa tàu thẳng đứng trong điều kiện địa chấn.

Đèn chiếu sáng lối đi: Để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người dùng, bạn có thể tích hợp hệ thống chiếu sáng trên cao. Nó có thể giao tiếp với bất kỳ hệ thống nào để tự kích hoạt bất cứ khi nào ai đó bước vào lối đi. Các lợi ích của chiếu sáng lối đi bằng kệ di động mật độ cao bao gồm: Cải thiện hiệu quả năng lượng trong khi sử dụng ít điện hơn, tiết kiệm tiền và cung cấp cho nhân viên tầm nhìn thích hợp. Các văn phòng và hơn thế nữa cũng có thể có giao diện chiếu sáng với hệ thống an ninh của tòa nhà nếu muốn.

Tuân thủ Quy tắc Phòng cháy chữa cháy: Các chuyên gia thậm chí có thể thiết kế các đơn vị có thêm khoảng hở để lắp các đầu phun nước và thiết bị báo khói đáp ứng các quy định về hỏa hoạn và quy tắc xây dựng.

Các Loại Lưu Trữ Giá Đỡ Di Động

Các lựa chọn giá đỡ di động có sẵn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ tài liệu văn phòng của bạn bao gồm:

 • Các tùy chọn mật độ cao tiêu chuẩn có thể có điều khiển bằng tay, hỗ trợ cơ học hoặc điện tử để đơn giản hóa việc sử dụng. Các đơn vị được xây dựng bằng thép chịu lực có thể đáp ứng các tính năng an toàn để đảm bảo hoạt động an toàn, đáng tin cậy.
 • Các giải pháp thay thế cấu hình thấp mang lại hiệu quả về chi phí, lưu trữ nhỏ gọn, đủ linh hoạt để di dời nếu doanh nghiệp của bạn mở rộng hoặc di chuyển.
 • Hệ thống bên có các kệ phía trước mà bạn có thể di chuyển từ bên này sang bên kia để chứa được nhiều đồ hơn trong cùng một không gian và tối đa hóa công suất có sẵn.
 • Kệ treo nhỏ gọn khi treo trên hệ thống xe đẩy trên cao. Loại này có giá cả phải chăng, dễ lắp ráp và sẽ không làm ảnh hưởng đến sàn hoặc tường hiện có.

Giá Đỡ Di Động Cấu Hình Thấp Mật Độ Cao / High Density Mobile Shelving

Sử dụng giá đỡ di động cấu hình thấp mật độ cao này để lưu trữ mọi thứ từ thư mục tệp ở tab bên văn phòng, túi tab cuối, bìa sổ tay ba vòng, và hơn thế nữa. Chúng có các kệ phía trước trượt từ bên này sang bên kia để tạo ra lối đi đủ rộng để bạn có thể đi lại an toàn tới giá đỡ tĩnh phía sau. Di chuyển các đơn vị trở lại vị trí để loại bỏ nó và tiết kiệm không gian. Nó là tức thì và có thể đảm bảo dung lượng lưu trữ đầy đủ khi bạn tối đa hóa dung lượng lưu trữ.

Bạn có thể chọn từ các thiết kế tiêu chuẩn hoặc nhờ các chuyên gia điều chỉnh các kệ hồ sơ xếp chồng hiện đại hơn để phù hợp với các yêu cầu cụ thể. Các tùy chọn tiêu chuẩn bao gồm các tấm ngăn cố định phân tách không gian để tối đa hóa việc sử dụng đồng thời cải thiện tổ chức tệp. Tất cả đều có thiết kế mô-đun, vì vậy bạn có thể thêm các mô-đun lưu trữ bổ sung để đáp ứng việc gia tăng thủ tục giấy tờ. Hơn nữa, các kệ hồ sơ mỏng cố định làm giảm chiều cao tổng thể để cho phép người dùng truy cập thư mục tập tin dễ dàng hơn. Ngoài ra, hầu hết các kiểu máy đều có đế cân bằng hai inch cho phép sử dụng an toàn trên các bề mặt không bằng phẳng.

Kệ tài liệu kệ hồ sơ kệ di động kệ văn phòng công ty THK (10)

Kệ Đựng Hồ Sơ Dạng Trượt / Free Track Mobile Shelving

Sắp xếp các tài liệu có kích thước cỡ chữ cái với các kệ tài liệu di động trượt bốn trụ sâu đôi này. Chúng dễ dàng lắp ráp và tối đa hóa khả năng lưu trữ giấy tờ văn phòng trong khi di chuyển qua lại trên đường ray. Do đó, bạn có nhiều công năng sử dụng hơn và có thể lưu trữ mọi thứ trong không gian tầng nhỏ nhất. Một số lợi ích khác có thể có được từ việc sử dụng hệ thống bao gồm:

 • Cải tiến tổ chức
 • Tăng tính tiện lợi
 • Cải thiện ngoại hình

Hơn nữa, bạn có tùy chọn thêm cửa an ninh để giữ cho nội dung an toàn khỏi bị trộm và giả mạo. Các đơn vị cũng có các kệ có thể điều chỉnh cho phép bố trí linh hoạt để bạn có toàn quyền sử dụng không gian có sẵn. Họ cũng có thể có các ngăn có thể điều chỉnh tùy chọn để giúp tránh hư hỏng. Hơn nữa, hệ thống cũng là một lựa chọn khả thi nếu bạn có các hộp lưu trữ văn phòng để lưu trữ và sắp xếp.

Kệ Đựng Hồ Sơ Dạng Trượt

Các Kệ Di Động Treo Có Mật Độ Cao Suspended Mobile Shelving

Các kệ nhỏ gọn treo có mật độ cao thay thế giúp tiết kiệm không gian, cải thiện tổ chức và nâng cao hiệu quả trong khi tối đa hóa mật độ lưu trữ. Trượt giá đỡ gắn trên xe đẩy phía trên để mở ra để truy cập vào các tài liệu đã lưu trữ. Sau đó, lặp lại hành động để đóng các lối đi và hợp nhất chúng thành một dấu chân nhỏ hơn. Do đó, bạn có không gian hiệu quả hơn để lưu trữ và sắp xếp các thủ tục giấy tờ văn phòng tại một vị trí thuận tiện. Hệ thống cũng treo trên sàn, cung cấp không gian rộng rãi bên dưới để quét bụi.

Không giống như các hệ thống khác có thiết kế tiết kiệm không gian tương tự, các hệ thống này có tay kéo dễ sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển lối đi tiện lợi. Nó cho phép bạn mở rộng hoặc thu hẹp lối đi ngay lập tức để tiết kiệm không gian hoặc đảm bảo lối đi an toàn. Nhân viên tránh bị thương khi vào khu vực lấy vật liệu được lưu trữ trong khi các cơ sở vật chất tối đa hóa hiệu quả sử dụng dấu chân. Nó cũng có thể định cấu hình, vì vậy bạn có thể thêm vào, di dời hoặc tùy chỉnh các đơn vị bằng phụ kiện. Một số tùy chọn có sẵn bao gồm:

 • Cốp sau được thiết kế để hỗ trợ ngăn cách và ngăn các vật dụng bị rơi.
 • Bộ chia dây đảm bảo nhân viên văn phòng có quyền truy cập kệ mở vào các thư mục tài liệu.
 • Ngăn chia tệp dễ dàng trượt thành các ngăn để sắp xếp tài liệu trên giá.
 • Người giữ nhãn dính để giúp bạn giữ mọi thứ ngăn nắp.

Kệ Di Động Nhỏ Gọn Được Treo Mật Độ Cao

Tủ Lưu Trữ Tài Liệu Di Động Mật Độ Cao

Giảm diện tích lưu trữ của bạn trong khi tăng sức chứa và tối đa hóa không gian sàn với những tủ chất liệu trượt này. Chúng hoàn hảo để lưu trữ các tệp văn phòng và hơn thế nữa mà bạn muốn giữ an toàn và có tổ chức. Hệ thống trượt ngang mật độ cao có thiết kế mô-đun cho phép dễ dàng mở rộng và di dời nếu cần. Các đơn vị phía trước của nó di chuyển qua lại trong khi được gắn trên đường ray để loại bỏ không gian lối đi lãng phí. Nó cho phép bạn có nhiều dung lượng lưu trữ hoạt động hơn mà không phải hy sinh quyền truy cập vào mục.

tủ lưu trữ tài liệu di động

Cửa lật của tủ lưu trữ tài liệu di động có thể thu lại khi mở để tiết kiệm không gian và đảm bảo người dùng dễ dàng lấy đồ. Mỗi cửa đều có tay cầm và miếng đệm cao su để đảm bảo vận hành êm ái. Các thành phần cũng bao gồm khóa băng đảng để bảo mật nội dung được lưu trữ. Hơn nữa, các ngăn chứa đồ có các ngăn chia có thể điều chỉnh mà bạn có thể điều chỉnh để tối ưu hóa không gian. Nội dung được lưu trữ tránh hư hỏng trong khi trình bày một cách chuyên nghiệp và có tổ chức hơn. Do đó, người dùng có thời gian dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lấy tài liệu.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Khi Bạn Có Ý Tưởng Về Giá Kệ Di Động

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng về các mo đung hay đơn vị giá đỡ di động là gì, nó hoạt động như thế nào và hơn thế nữa. Giá Kệ Công Nghiệp Long Quyền cung cấp miễn phí thiết kế và lắp đặt giá đỡ di động. Có sẵn tư vấn miễn phí để xác định nhu cầu chính xác của bạn và doanh nghiệp của bạn trước khi quá trình thiết kế bắt đầu. Để tìm hiểu thêm hoặc để nói chuyện với chuyên gia lưu trữ, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0903422179, hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi ngay hôm nay.

Tủ Lưu Trữ Tài Liệu Di Động Mật Độ Cao