Giá Kệ Để Vải Kho Sàn Tầng Lửng Phụ Liệu May Công ty Minh Anh

Giá Kệ Để Vải Kho Phụ Liệu May Công ty Minh Anh. Trong ngành công nghiệp may mặc, gần đây đã có một thay đổi lớn do sự tăng trưởng của thương mại điện tử và sự trao đổi, đầu tư cũng như tham gia ngày càng sâu vào hệ thống phân phối và may gia công quốc tế của các công ty may mặc, thời trang thuộc lĩnh vực này. Sự thay đổi này đựa tới việc chuẩn hóa các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế không chỉ trong quy trình may mà còn cả hệ thống lưu trữ nguyên liệu, phụ liệu cũng như lưu trữ đóng gói hàng thành phẩm.

Công ty Long Quyền chúng tôi đã cùng công ty Cổ Phần May Minh Anh thiết kế lại hệ thống kho theo tiêu chuẩn thông lệ quốc tế ngành May và Thời Trang nhằm hội nhập và đáp ứng mạnh mẽ các yêu cầu mà các khách hàng toàn cầu của công ty May Minh Anh đặt ra. Với trên 15 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hệ thống lưu trữ trong ngành Dệt May và Thời Trang, chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống lưu trữ năng động, đa năng, tối ưu hóa không gian tòa nhà kho, đảm bảo việc vận hành nhanh gọn, đạt hiệu quả cao nhất tại công ty May Minh Anh.

Hệ thống kho được kết hợp để chứa các loại pallet hàng vải cuộn, các thùng, hộp để phụ liệu, khu vực đóng gói hay phân loại bằng việc lắp đặt các hệ thống giá kệ để pallet cho hàng vải cuộn, giá kệ hạng trung cho hàng phụ kiện, hệ thống sàn tầng lửng kiểu Fullmat được lắp đặt trên nóc hệ thống giá kệ để tận dụng toàn bộ diện tích không gian trên cao này vào việc lưu trữ xếp hàng. Với dự án kho lưu trữ này, công suất vận hành kho tăng lên hơn 40% so với trước khi dự án được hoàn thành. Đồng thời chi phí vận hành kho cũng như đóng gói, phân lại được giảm xuống đạt yêu cầu của các đối tác trong hệ thống phân phối và gia công toàn cầu của công ty May Minh Anh.

Gia ke de vai kho phu lieu may san ke tang lung (1)

Gia ke de vai kho phu lieu may san ke tang lung (2)

Gia ke de vai kho phu lieu may san ke tang lung (3)

Gia ke de vai kho phu lieu may san ke tang lung (4)

Gia ke de vai kho phu lieu may san ke tang lung (5)

Gia ke de vai kho phu lieu may san ke tang lung (6)

Gia ke de vai kho phu lieu may san ke tang lung (7)

Gia ke de vai kho phu lieu may san ke tang lung (8)

Gia ke de vai kho phu lieu may san ke tang lung (9)

Gia ke de vai kho phu lieu may san ke tang lung (10)

Giá Kệ Để Vải Kho Phụ Liệu May

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)