Giá Kệ Để Pallet Truyền Thống (Conventional Pallet Rack)

Giá Kệ Để Pallet Truyền Thống (Conventional Pallet Rack)

 

Giá Kệ Để Pallet Truyền Thống Long Quyền (Conventional Pallet Rack) còn được gọi là Giá Kệ Để Pallet Lựa Chọn (Selective Pallet Rack) với đặc điểm cơ bản là xe nâng hay việc xuất nhập có thể tiếp cận để LỰA CHỌN trực tiếp tới bất kỳ vị trí pallet nào đang ở trên giá kệ, là hệ thống giá kệ để pallet phổ biến nhất, cơ bản nhất và chi phí đầu tư thấp nhất, vì vậy loại giá kệ để pallet truyền thống này được ứng dụng phổ biến trong các kho hàng từ đơn giản đến hiện đại, cho mọi ngành nghề với mọi sản phẩm rất linh hoạt và đa dụng.

* Đặc điểm nổi bật:
+ Được thiết kế để chứa được bất kỳ chủng loại pallet để hàng nào.
+ Là hệ thống giá kệ để pallet cơ bản nhất trong số các hệ thống kho giá kệ để pallet chứa hàng, phù hợp với mọi nhu cầu nhu cầu, chi phí đầu tư thấp.
+ Sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho.

  • Mỗi tầng kệ có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 3000kg/pallet. Các khoang kệ có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều dài). Chiều cao từ 1m-12m
  • Dễ điều chỉnh và di chuyển, thuận tiện trong thay thế vầ nâng cấp
  • Phù hợp cho hầu hết các loại xe nâng hàng, xe nâng pallet.

  • Tiếp cận tất cả các pallet một cách dễ dàng.

  • Các pallet tầng thấp nhất có thể để trực tiếp ngay trên sàn kho.

 

gia ke de pallet (1) gia ke de pallet (2) gia ke de pallet (3) gia ke de pallet (4) gia ke de pallet (5) gia ke de pallet (6a) gia ke de pallet (7) gia ke de pallet (8) gia ke de pallet (9) gia ke de pallet (11) gia ke de pallet (12)