Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack)

Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack)

 

Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy Long Quyền (Push Back Rack) về cơ bản cũng giống như Giá Kệ Để Pallet Truyền Thống (Conventional Pallet Rack) hay Giá Kệ Để Pallet Lựa Chọn (Selective Pallet Rack)  , tuy nhiên sự khác biệt chính là ở bộ khung trượt được đặt lên mặt sàn thành beam ngang để đỡ trực tiếp vào các pallet. Hệ khung trượt này làm thành bộ đế trượt khi các pallet được xếp lên giá kệ. Cũng giống như Giá Kệ Để Pallet Trôi (Flow Pallet Rack) hay Giá Kệ Để Pallet Đi Xuyên (Drive-In), hàng hóa và vật tư để trên pallet được xếp theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước hoặc nhập trước xuất sau. (First In- First Out).

Hệ thống giá kệ để pallet sàn đẩy – Push Back Rack này cung cấp khả năng hay công suất chứa hàng trong kho cao và dùng để lưu trữ cho nhiều chủng loại và kích cỡ pallet trên cùng một dãy kệ. Nó có thể chứa 2, 3 thậm chí 4 pallet trên cùng một ngăn kệ theo chiều sâu giống như giá kệ để pallet đi xuyên Drive-In Rack. Các pallet trên cùng một ngăn sẽ được đặt trên những khung trượt và chúng tuần tự trượt hết vào bên trong khi chúng ta nhập hàng vào. Khi lấy hàng ra các khung trượt sẽ tự động trôi về phía trước và lấp vào khoảng trống. Dạng giá kệ để pallet sàn đẩy – Push Back Rack có hiệu suất chứa hàng cao cũng giống như giá kệ để pallet đi xuyên Drive-In, nhưng tiết kiệm được thời gian xuất nhập hàng hơn vì xe nâng hàng không phải chạy sâu vào trong kệ và rất phù hợp với việc xuất nhập cả lô hàng cùng một đợt hoặc nhập sau xuất trước nên lựa chọn giá kệ để pallet sàn đẩy Long Quyền – Push Back Rack là sự đầu tư hiệu quả với chí phí thấp và số diện tích chứa pallet tăng lên nhiều lần.

 

[slideshow_deploy id=’9223’]

 

Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack) (1) Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack) (2) Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack) (3) Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack) (4) Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack) (5) Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack) (6) Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack) (7) Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack) (8)  Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack) (10) Giá Kệ Để Pallet Sàn Đẩy (Push Back Rack) (11)