Giá kệ để pallet lựa chọn Selective Pallet Rack

Giá kệ để pallet lựa chọn Selective Pallet Rack

Giá kệ để pallet lựa chọn Long Quyền (Selective Pallet Rack). Có rất nhiều hệ thống giá kệ để pallet tùy theo tính năng sản phẩm lưu trữ, chủng loại nhà kho, mặt bằng, tải trọng hàng hóa…. Tuy nhiên, một hệ thống giá kệ để pallet lựa chọn Selective Pallet Rack thường được lựa chọn đầu tiên với tính năng cơ bản nhất và dễ sử dụng nhất cũng như với chi phí đầu tư cho hệ thống là thấp nhất.

stater and add on

Bắt đầu với một khoang giá kệ độc lập (starter unit)phần nối dài (add-on unit) với số lượng tùy ý kéo dài (add-on unit) để tạo ra giá kệ để pallet tùy chỉnh.  Các phần cơ bản là độc lập (starter unit) và bao gồm hai khung hình cuối cùng với dầm liên quan. Add-on unit phần chỉ có một khung kết thúc và sẽ được nhập vào một đơn vị cơ bản (starter unit) hiện hành. Không có giới hạn về số lượng các phần (starter unit) mà bạn có thể thêm vào.
Hệ thống khối kệ giá kệ để pallet độc lập (starter unit) còn gọi là khối cơ bản và khối nối dài (add-on unit) sau đó có thể được thêm vào đơn vị cơ bản này để tạo ra độ dài dãy giá kệ theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn giữa 2-3 pallet ở chiều rộng và chiều cao 2-4 pallet. Mỗi khoảng trong dãy pallet phổ biến có chiều dài 2.750 mm có sẵn với 2 khả năng tải pallet khác nhau. Chiều sâu: 1100 mm (là kích thước được sử dụng phổ biến)
[slideshow_deploy id=’9201’]
Bắt đầu với một trong những phần khối độc lập cơ bản và các khối nối dài với số lượng mong muốn của khối nối dài (add-on unit) để tạo ra dãy giá kệ để pallet tùy chỉnh. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các phụ kiện cho giá kệ để pallet này để tạo thuận lợi cho việc lưu trữ tất cả các loại hàng hóa và vận chuyển.

– Phù hợp với các yêu cầu an toàn nhà kho , nhà máy sản xuất
Thích nghi với mọi loại hàng hóa để trên pallet
– Đầy đủ
 các phụ kiện như phần lựa chọn bổ xung
– 
Dễ dàng lắp đặt, di chuyển
– Bảo hành, bảo dưỡng, mở rộng dễ dàng

gia-ke-de-pallet-lua-chon-8.jpg

gia-ke-de-pallet-lua-chon-10.jpg

gia-ke-de-pallet-lua-chon-12.jpg

Comments are closed.