Giá Kệ Để Pallet Giá Kệ Công Nghiệp Kho Hậu Cần Logistic Cty ASG

Giá Kệ Để Pallet Giá Kệ Công Nghiệp Kho Hậu Cần Logistic Cty ASG. Công ty ASG là công ty chuyên nghiệp trong ngành hậu cần công nghiệp và cung cấp hệ thống kho tiêu chuẩn với điều kiện bảo quản theo yêu cầu của khách hàng với loại hình thuê chung hoặc thuê độc lập.

  • Đối với kho chung: Khách hàng có thể thuê theo không gian (diện tích, thể tích, trọng lượng) mình yêu cầu; và giá thuê được tính theo lượng hàng thực tế lưu giữ hàng ngày. Việc tính toán uyển chuyển giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, dễ quản lý và sử dụng kho đạt tiêu chuẩn. Kho chung ASG được trang bị sẵn hệ thống giá kệ công nghiệp chuyên nghiệp, hệ thống xe nâng chuyên dụng và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp 24/24 theo yêu cầu của khách.
  • Đối với kho độc lập: Khách thuê theo diện tích có sẵn từ 100m2 trở lên. Công ty trang bị vỏ kho tiêu chuẩn, đầy đủ các thiết bị PCCC, an ninh, biển báo… theo yêu cầu. Ngoài ra, ASG có thể cung cấp các dịch vụ gia tăng như: quản lý hàng hóa, nâng hạ, xếp dỡ, dán tem, đóng gói…. nếu khách hàng có nhu cầu.

Công ty ASG đã rất hài lòng khi lựa chọn công ty Long Quyền là nhà cung cấp lắp đặt hệ thống giá kệ để pallet trong hệ thống kho hậu cần công nghiệp của công ty ASG. Công ty Long Quyền là công ty chuyên nghiệp trong việc thiết kế và sản xuất giá kệ công nghiệpgiá kệ để pallet trong các kho hàng công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu và đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008.

 

Gia ke pallet kho hau hau can logistic (9)

Gia ke pallet kho hau hau can logistic (2)

Gia ke pallet kho hau hau can logistic (3)

Gia ke pallet kho hau hau can logistic (4)

Gia ke pallet kho hau hau can logistic (5)

Gia ke pallet kho hau hau can logistic (6)

Gia ke pallet kho hau hau can logistic (7)

Gia ke pallet kho hau hau can logistic (8)

Giá Kệ Để Pallet Giá Kệ Công Nghiệp Kho Hậu Cần Logistic

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)