Giá Kệ Để Pallet Di Động – Mobile Base Pallet Rack

Giá Kệ Để Pallet Di Động – Mobile Base Pallet Rack là hệ thống đơn vị giá kệ trở nên nhỏ gọn hơn và dung lượng lưu trữ của họ tăng lên đáng kể. Với hệ thống này có thể tiếp cận bất kỳ vị trí lưu trữ nào mà không bị giới hạn bởi bởi kết cấu như giá kệ Drive-In, Flow Rack.. Hơn nữa, dung lượng lại tăng hơn nhiều so với các chủng loại phổ thông như giá kệ Selective, Narrow Aisle

Giá Kệ Để Pallet Di Động – Mobile Base Pallet Rack có các modul giống nhau được lắp đặt trên các bệ di động trên ray được dẫn hướng có thể trượt sang hai bên, do đó loại bỏ lối đi không cần thiết và tạo lối đi vào mục cần truy cập. Các nhà điều hành đưa ra để tự động mở các đơn vị, hoặc bằng cách điều khiển từ xa hoặc bằng tay bằng một cái gạt công tắc.

Giá Kệ Để Pallet Di Động – Mobile Base Pallet Rack là hệ thống giá kệ đòi hỏi chi phí lớn cũng như công tác bảo hành thường xuyên nên dành cho các hệ thống hàng hóa, vật tư có tính bảo mật cao trong các ngành như ngân hàng, an ninh, quốc phòng.

gia ke de pallet di dong (49) gia ke de pallet di dong (52) gia ke de pallet di dong (55) gia ke de pallet di dong (58) gia ke de pallet di dong (59) gia ke de pallet di dong (60) gia ke de pallet di dong (72) gia ke de pallet di dong (75) gia ke de pallet di dong (80)

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công tyLong Quyềnlà nhà sản xuất hàng đầu về giákệcông nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆLONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng:79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng:xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất:giákệpallet,giákệkho hàng,kệtrung tải,kệhạng trung,kệdi động,kệcông nghiệp,sàntầng lửng,palletxếp chồng,palletrack,
Website:https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone: 0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)