Giá kệ để pallet chuyển động trên sàn trôi con lăn

Giá kệ để pallet chuyển động trên sàn trôi con lăn. Giá kệ để pallet chuyển động là loại giá kệ để pallet trôi được thiết kế để lắp các con lăn, quả ru-lô, conveyor hoặc cơ cấu khớp ray trượt trên các tầng beam của giá kệ.

  • Hệ thống giá kệ trôi theo một hướng (Pallet Flow Rack)
  • Là một hệ thống được thiết kế theo kỹ thuật chuyển động băng chuyền có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các pallet về một phía.
  • Hệ thống Giá Kệ Để Pallet Trôi – Pallet Flow Rack thường được sử dụng trong các kho có số lượng lớn hàng hóa phải xuất nhập theo hướng nhập trước – xuất trước.
  • Các pallet tự động nối tiếp nhau nên tận dụng được các khoảng trống, hàng hóa lưu trữ sẽ luân phiên cho việc xuất hàng.
  • Các pallet chứa hàng sẽ được đặt trên những đường dốc và trược đi trên các con lăn. Khi lấy một pallet ra, pallet tiếp theo sẽ tự động lấp vào khoảng trống với sự bổ sung từ đầu kệ bên kia.
  • Tốc độ pallet được kiểm soát bằng các thiết bị giảm tốc.
  • Giữa các đường trượt có thiết kế thanh dẫn hướng để đảm bảo các kiện hàng trôi đúng hướng và không va quệt với các kiện hàng  trong đường trượt bên cạnh.

Giá kệ để pallet có tên Tiếng Anh là Pallet Racking Systems. Đây là hệ thống kệ chứa Pallet phổ biến và kinh tế nhất hiện nay. Hệ thống giá kệ Pallet Racking tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%. Có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho.

Sản xuất và lắp đặt hệ thống giá kệ đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Việc thiết kế và chế tạo một loạt các phụ kiện giá kệ tiêu chuẩn thông dụng để đáp ứng với các nhu cầu sử dụng lưu trữ hàng hóa không tiêu chuẩn, các chi tiết giá kệ được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Giá kệ để pallet chuyển động trên sàn trôi con lăn (4)

gia ke pallet chuyen dong long quyen

gia ke pallet chuyen dong long quyen Giá kệ để pallet chuyển động trên sàn trôi con lăn (1) Giá kệ để pallet chuyển động trên sàn trôi con lăn (2)

Giá kệ để pallet chuyển động trên sàn trôi con lăn (3)

Giá kệ để pallet chuyển động trên sàn trôi con lăn (4)

Giá kệ để pallet chuyển động trên sàn trôi con lăn (5)

gia ke pallet chuyen dong long quyen.

Các mặt sàn lắp con lăn hoặc vòng bi trên mặt sàn các tầng beam của giá kệ để pallet

gia ke pallet chuyen dong long quyen gia ke pallet chuyen dong long quyen gia ke pallet chuyen dong long quyen gia ke pallet chuyen dong long quyengia ke pallet chuyen dong long quyen

 

gia ke pallet chuyen dong long quyen

gia ke pallet chuyen dong long quyen

gia ke pallet chuyen dong long quyen

 

 

gia ke pallet chuyen dong long quyen

 

 

gia ke pallet chuyen dong long quyen

 

gia ke pallet chuyen dong long quyen

 

Giá kệ để pallet chuyển động trên sàn trôi con lăn

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)