GIÁ KỆ ĐỂ KHUÔN

Kệ khuôn hay kệ ray trượt, là dụng cụ không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp. Loại kệ này được sử dụng nhiều trong các ngành như cơ khí hay lắp ráp ô tô. Nhờ đó mà không gian lưu trữ của kho hàng được tối ưu hóa hoàn hảo hơn. Sản phẩm này góp phần đảm bảo lưu trữ được những khuôn hàng với tải trọng lớn. Những đặc tính, ưu điểm của kệ để khuôn sẽ được giới thiệu đầy đủ ở bài viết dưới đây.

Kệ khuôn là gì? Mold Rack, Die Rack

Kệ để khuôn, hay kệ lưu trữ khuôn mẫu chủ yếu được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại khuôn trong ngành gia công cơ khí. Kệ có các giá đỡ bên được trang bị đường ray bánh xe ở phía dưới. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng lấy sản phẩm bằng cách kéo các khay trượt và chốt chặn. Kệ có ưu điểm là tháo lắp dễ dàng nên rất thuận tiện sử dụng. Thực tế, kệ có thể tải trên 1000kg/ngăn kéo. Đây là một điều kiện hết sức lí tưởng cho lưu trữ

Thông số kĩ thuật kệ ray trượt Long Quyền:
Chiều cao giá: 1500mm; 1700mm; 1900mm; 2100mm
Số lượng lớp: 4-8 ngăn kéo ray trượt.
Lớp sơn: Sơn phủ, mạ kẽm nhúng nóng hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Bảng màu: Màu xanh, trắng, xanh lá cây, vàng cam hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Đặc điểm kỹ thuật của lớp:Thép tấm cán nguội, dày 2 mm
Khả năng tải trọng: Trung bình 1000-3000kg / ngăn kéo

Ưu điểm của kệ ray trượt Long Quyền:
Tiết kiệm được đến 70% không gian lưu trữ cho mỗi kho hàng.
Lưu trữ được những loại hàng hóa với tải trọng lớn, những máy móc cồng kềnh hay là cả những hàng hóa tải trọng nhẹ khác.
Thêm thiết bị sửa chữa bổ sung, có thể được sử dụng một cách an toàn
Cấu trúc đơn giản: được cấu tạo bởi nhiều thành phần khác nhau, dễ vận chuyển và lắp ráp;
Quy trình sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn ISO và phương pháp sản xuất 5S. Từ đó đảm bảo kệ khuôn có chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lâu dài.

Chuyên mục