Gia công kệ sắt và cách chọn loại kệ pallet cho kho hàng

Gia công kệ sắt và cách chọn loại kệ pallet cho kho hàng là giải pháp cơ bản quan trọng trong các cơ sở sản xuất và kho hàng. Việc hiểu công dụng cũng như cấu tạo của các loại giá kệ rất quan trọng. Điều này giúp bạn chọn kiểu giá đỡ tối ưu cho nhu cầu của bạn.

Gia công kệ sắt và cách chọn loại kệ pallet cho kho hàng

Tại Long Quyền, chúng tôi sẽ lắng nghe và làm việc để hiểu nhu cầu của bạn. Qua đó đưa ra giải pháp lưu trữ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cần thông tin để gia công kệ sắt theo cách hiệu quả, an toàn và giá rẻ nhất.

Khi bạn quyết định chọn Long Quyền, chúng tôi sẽ có quy trình đo đạc, lắp đặt để đảm bảo và bố trí hệ thống phù hợp.

Miễn phí thiết kế và bản vẽ mặt bằng bố trí cho hệ thống kệ của bạn

Chúng tôi sẽ trực tiếp đến cơ sở của bạn để hiểu thực địa. Qua xem xét và đánh giá, chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của bạn. Gia công kệ sắt an toàn, sản phẩm phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Gia công kệ sắt và cách chọn loại kệ pallet cho kho hàng-3
Thiết kế mặt bằng kho và bố trí hệ thống kệ sắt chứa hàng

Chúng tôi chuyên sản xuất kệ chứa hàng phổ biến bao gồm:

Kệ Pallet Selective

Đây là kiểu giá đỡ phổ biến nhất với chi phí thấp nhất cho mỗi vị trí pallet. Sản phẩm linh hoạt nhất và có sức chứa đa dạng nhất về kích cỡ sản phẩm.

Gia công kệ sắt và cách chọn loại kệ pallet cho kho hàng2
Kệ Pallet Selective

Kệ Double Deep

Loại kệ này có thể tăng dung lượng lưu trữ lên tới 40%. Tuy nhiên, việc truy cập vào các vị trí pallet bị hạn chế. Kệ này yêu cầu một chiếc xe tải sâu gấp đôi để truy cập vào pallet phía sau.

Gia công kệ sắt và cách chọn loại kệ pallet cho kho hàng
Kệ Pallet Selective và Pallet Double Deep

So sánh kệ Push Back, Drive-in và kệ Flow

Kệ Push Back
Loại kệ pallet này sử dụng hệ thống Last-In / First-Out ( Nhập sau xuất trước). Hoạt động tốt với khối lượng sản phẩm lớn. Nhưng chỉ phù hợp với số lượng pallet hạn chế trên mỗi đơn vị lưu kho. Loại kệ này lưu trữ sâu từ một đến sáu pallet. Hãy ghi nhớ với loại kệ này để vận hành đúng. Đó là cần trọng lượng pallet phù hợp, thiết kế pallet và tải trọng pallet đồng đều.

Kệ push-back cung cấp lưu trữ dày đặc nhưng không có quyền truy cập trực tiếp vào từng pallet. Push-back là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sản xuất hoặc vận chuyển sản phẩm theo lô. Nó hiệu quả hơn giá Drive-in vì xe nâng không phải lái vào và sau đó ra khỏi hệ thống để lưu trữ và lấy từng pallet. Nó cũng rẻ hơn nhiều so với Pallet Flow Rack.

Gia công kệ sắt và cách chọn loại kệ pallet cho kho hàng-4
Kệ Pallet Push Back

Kệ Drive-In

Kiểu kệ này hoạt động trên hệ thống Last-In / First-Out (Nhập sau xuất trước). Các pallet được lưu trữ trên các đường ray nằm ngang chạy từ phía trước đến phía sau của hệ thống. Pallet phải ở trong tình trạng tốt và thống nhất về chiều rộng. Kệ drive-in cung cấp mật độ lưu trữ lớn nhất có thể với chi phí thấp nhất.

Kệ sắt drive-in kệ để hàng giá rẻ đa năng lắp ráp(3)_compressed

Kệ Pallet Flow

Kiểu kệ này hoạt động trên hệ thống First in/ First out(Nhập trước xuất trước). Kệ phù hợp cho vật liệu có hạn sử dụng và lưu trữ tủ đông. Phải xem xét cẩn thận về trọng lượng và thiết kế của pallet. Kệ Flow cho phép mật độ pallet lớn nhất có thể. Đây là một hệ thống hiệu quả cao. Vì sản xuất tải các giá đỡ ở một bên và vận chuyển dỡ các giá đỡ ở phía bên kia của hệ thống.

Gia công kệ sắt và cách chọn loại kệ pallet cho kho hàng-6
Kệ chứa hàng Pallet Flow

Chuyên gia quản lý dự án và lắp đặt

Khi bạn đã chọn hệ thống kệ pallet mới, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phối hợp giao hàng và lắp đặt. Để chuẩn bị cho việc lắp đặt, chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các bên hiểu phạm vi, lịch trình, ngày giao hàng, bố cục cuối cùng và trình tự lắp đặt. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn và sẵn sàng trả lời các câu hỏi.

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ pallet, giá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửng, pallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)