Giá chứa hàng giá để hàng công nghiệp

[the-post-grid id="12592" title=""]

Giá chứa hàng, giá để hàng

Giá kệ hàng may mặc hạng trung
gia-ke-hang-may-mac-hang-trung
Giá kệ hàng may mặc hạng trung được thiết kế từ giá kệ hạng trung với tính đa nă. Giá kệ hàng may mặc hạng trung cơ động cho việc lưu trữ và trưng bày tất cả các chủng loại hàng từ hàng dệt may hay nguyên liêu hay thành phẩm trong ngành may mặc. Giá kệ hàng may mặc hạng trung được thiết kế có tính thẩm mỹ và cơ động rất cao thuận tiện cho việc lưu trữ tồn kho và đóng hàng xuất khẩu vào contaner hay chuyển đến các trung tâm bán hàng may mặc. Giá kệ hàng may mặc hạng trung không chỉ thuận tiện trong việc tháo lắp, di chuyển hàng may mặc mà còn có thể trưng bày bằng móc treo, xếp vào thùng hoặc xếp rời trên giá kệ, dễ dàng phân loại, đánh số trong việc kiểm kê dán tem, mác hàng may mặc. Với kinh nhiều nhiều năm cung cấp cho các công ty may mặc nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, công ty Long Quyền chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã thiết kế các loại giá kệ hàng may mặc hạng trung để trong các kho hàng, trung tâm mua bán, cửa hàng kinh doanh quần áo…

Giá Kệ Để Pallet Đi Xuyên

gia-ke-de-pallet-di-xuyen

Giá chứa hàng, giá để hàng

Giá Kệ Để Pallet Đi Xuyên – Drive In dành cho loại kho chứa pallet với mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả về kinh tế, do loại bỏ không gian dành cho lối đi riêng của xe nâng. Các hệ thống kệ chứa pallet kết cấu có rãnh dẫn vào/ hoặc rãnh dẫn xuyên qua (Drive-In / Drive-Thru pallet rack)  là một giải pháp tăng lượng chứa hàng trong kho và có chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet thấp như dạng kệ Selective. Các pallet được đặt bên cạnh nhau dọc theo chiều sâu của hệ thống rãnh đỡ bằng xe nâng. Mỗi rãnh sâu như vậy có thể thiết kể để được từ 2 đến 7 pallet hoặc hơn, và độ cao của hệ thống kệ có thể được 3 đến 5 tầng rãnh sâu như vậy Giá Kệ Để Pallet Đi Xuyên DRIVE_IN – Vào sau / Xuất trước (Last in / First out -LIFO) Hệ thống kệ Giá Kệ Để Pallet Đi Xuyên – Drive In  được thiết kế để nhập và lấy hàng chỉ từ một bên. Với hệ thống này hàng nào đưa vào sau thì sẽ lấy ra trước, theo nguyên lý “Vào sau / Ra trước” (LIFO), nếu hệ thống khoang chứa càng sâu thì việc hoạt động của xe nâng càng khó khăn. Giá Kệ Để Pallet Đi Xuyên Drive Through – Vào trước xuất trước (First in / First out -FIFO) Ngược lại với hệ thống Drive-In pallet rack, Hệ thống Drive-Thru pallet rack này đưa hàng vào từ một phía của hệ thống và lấy hàng ra từ một phía khác. Với giải pháp này, lưu ý hàng hóa trong kho, hàng nào đưa vào trước thì sẽ lấy ra trước, theo nguyên lý “Vào trước / Ra truoc” (FIFO). Ở phía cuối của hệ thống kệ Drive Thru rack cũng có một lối vào cho xe nâng lấy hàng.

Thép đa năng lắp ráp

 

 

thep-da-nang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Giá chứa hàng, giá để hàng

Thép đa năng lắp ráp được thiết kế  với các lỗ bắt vít xoay được nhiều chiều với các hình tròn, o van ở các vị trí hoàn hảo cho việc lắp ráp các thanh thép với nhau bất kỳ góc độ nào mà không cần phải khoan lỗ trên thanh thép. Thép được gọi là đa năng vì tính ứng dụng cao của chúng trong việc tham gia tạo khung kết cấu rất đa dạng phòng phú trong mọi không gian từ việc lưu trữ, trưng bày hàng hóa cho đến việc lắp thành các hình khối như giường tầng, tủ, bàn, ghế, các đồ dùng, hàng rào, xe đẩy…  và vật dụng khác nhau nhờ đặc diểm các lỗ đột sẵn trên thanh thép đa năng lắp ráp được bố trí hợp lý và thuận tiện. Thép đa năng lắp ráp được chế tạo rất thẩm mỹ, sơn tĩnh điện phủ ngoài hoặc được mạ kẽm theo yêu cầu của khách hàng.

---------------------------------------------

Chúng tôi luôn MIỄN PHÍ:

1. KHẢO SÁT, ĐO, VẼ THIẾT KẾ MẶT BẰNG

2. THIẾT KẾ KỸ THUẬT, PHỐI CẢNH 3D, MIỄN PHÍ

3. LẮP ĐẶT NHANH GỌN MIỄN PHÍ, BẢO HÀNH DÀI HẠN

HÃY GỌI VÀ EMAIL TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHÁT !

Office : 79 Dao Tan, Ba Dinh District, Ha Noi City, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi City, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0903422179 (Mr Dat )
0903412296 (Mr Hien )
0903434374 (Mr Cam )

 

Chuyên mục