Các mối nguy hiểm đối với nhà kho và biện pháp phòng tránh

Tai nạn do thiết bị hạng nặng gây ra

Đối với các nhân viên lái xe nâng hàng ngày họ có xu hướng mất dần đi sự thận trọng khi điều khiển xe. Điều này có thể rất nguy hiểm nếu những người điều khiển sử dụng máy móc không cẩn thận
Đảm bảo rằng tất cả các nhân viên hiểu được mối nguy hiểm tiềm năng một xe nâng hoặc thiết bị trong kho hàng khác và không bao giờ nhận được chủ quan. Cần thận trọng với bất kỳ máy móc nào đang hoạt động. Luôn luôn thực hiện theo các hướng dẫn cụ thể đi cùng các thiết bị và tránh các tình huống mà một tai nạn xe nâng có thể xảy ra. (xe đẩy pallet )

Tai nạn do trơn trượt hoặc vấp ngãwarehouse_wrong

Trượt là một mối nguy hiểm rất phổ biến nhưng có thể dễ dàng tránh được. Để ngăn chặn phần lớn các vụ trơn trượt hoặc vấp ngã cần loại bỏ các yếu tố sau:
Vật liệu rơi vãi
Dầu máy của các thiết bị kho
Thùng hộp vật tư dưới sàn
Các vùng không gian thiếu ánh sáng
Có thể dán các dải băng chống trơn trượt để đảm bảo an toàn trong nhà kho. (xe đẩy pallet )

Ngã cũng là một trong những tai nạn thường xảy khi làm việc trong các nhà kho. Bạn và nhân viên của bạn luôn có thể bị ngã ngay cả khi không làm việc trên cao. Trượt và ngã xuống là một nguyên nhân phổ biến gây các nhân viên kho.

Khi làm việc quanh các bến giao hàng, bạn cần cảnh giác đối với mọi thứ xung quanh. Ngoài ra, lan can bảo vệ tại các tầng lầu và các hành lang trên không là rất cần thiết. (xe đẩy pallet )

Cháy

Một ngọn lửa có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ kho hàng của bạn, nhưng nguy hiểm kho này cũng là một trong những tai nạn có thể phòng ngừa nhất. Cần thực hiện tất cả các biện pháp sau yêu cầu giấy phép xây dựng đối với các nhà thầu, lối thoát hiểm đánh dấu rõ ràng, đặt bình chữa cháy ở mọi chỗ để tránh hỏa hoạn. Tuy nhiên, nếu không nâng cao ý thức của người lao động thì tai nạn cháy nổ vẫn xảy ra. Những điều cần tránh là: (xe đẩy pallet )

Phải có hệ thống báo cháy và hệ thống cứu hỏa tự động trong các kho hàng
Có hệ thống camera để phát hiện việc rỏ rỉ chất lỏng dễ cháy
Đối với các kho chứa bình khí cần phải có hệ thống đo nông độ gas trong không khi
Không đi đường dây điện dưới các loại thảm