Các mẫu thiết kế pallet đẹp cho nhà riêng

 Khi bắt tay vào thiết kế ngôi nhà mới, bạn sẽ khó bỏ qua thiết kế pallet. Những thiết kế này đang được sử dụng rộng rãi theo xu hướng “upcycling” toàn cầu.

 Những mẫu thiết kế nội thất độc đáo đem nhiều hứng khởi cho bạn và gia đình. Sử dụng các thiết kế từ pallet là một lựa chọn mới mẻ, dễ làm và kích thích sự sáng tạo.

Một điểm cộng nữa là các sản phẩm từ pallet đều thân thiện với môi trường. Nhờ đó, không gian nhà bạn sẽ luôn có cảm giác hài hòa và trong lành.

Các mẫu thiết kế pallet đẹp cho nhà riêng (1)

 Các thiết kế nội thất đẹp từ pallet cho căn hộ của bạn

 1. Giường làm từ pallet

 Bằng cách sử dụng ít đồ trang trí tường và đặt đồ  nội thất khéo léo, giường pallet sẽ là điểm nhấn của căn phòng. Ngoài ra, gỗ pallet có thể được sơn màu phù hợp với đồ nội thất hiện có. Tuy nhiên, vân gỗ nguyên bản vẫn là sự lựa chọn phổ biến khi trang trí nhà. Bạn cũng có thể lắp thêm bánh xe ở phía dưới giường để dễ dàng di chuyển và dọn dẹp khi muốn thay đổi không gian.

Các mẫu thiết kế pallet đẹp cho nhà riêng (2)

2. Bàn pallet

Nếu bạn đang ở một căn hộ nhỏ, sử dụng thiết kế pallet cho bàn làm việc một bàn pallet để phục vụ công việc là một lựa chọn hợp lí. Đặt một chiếc bàn gỗ pallet nhỏ sẽ giúp không gian căn phòng trở nên ấm cúng và đẹp mắt. Việc tự lắp ráp một chiếc bàn từ pallet cũng vô cùng đơn giản, vì chỉ cần từ 10-15 phút, bạn sẽ có một chiếc bàn vô cùng chắc chắn và đẹp mắt.

Các mẫu thiết kế pallet đẹp cho nhà riêng (3)

3. Kệ sách pallet

 Hãy lưu trữ sách của bạn theo cách đầy nghẹ thuật với kiểu thiết kế nội thất mới mẻ làm từ pallet. Với màu sắc sáng, bắt mắt, bạn có thể sẽ cảm thấy hứng khởi hơn khi nhìn thấy các bộ sách ưa thích của mình. 

Các mẫu thiết kế pallet đẹp cho nhà riêng (4)

4. Giá để chậu cây cảnh làm từ pallet

Đây là một thiết kế nội thất thân thiện với môi trường. Giá làm từ pallet là sự lựa chọn ưa thích cho những người yêu thiên nhiên. Nó giúp phòng ngủ của bạn trở nên đầy sức sống hơn với đa dạng sắc màu. Ngoài ra, cây cảnh cũng đem lại lợi ích tích cực cho chúng ta, chẳng hạn như giảm căng thẳng và lo lắng.

Các mẫu thiết kế pallet đẹp cho nhà riêng (5)

5. Tường Backsplash cho phòng khách làm từ thiết kế pallet

 Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người không chuyên thiết kế nhà. Tấm chắn phía sau này chỉ có bốn pallet gỗ. Hãy chọn các tấm pallet không có bộ phận nào bị mục nát hoặc các cạnh bị gãy. Sau đó, dành 10-15 phút đóng nó vào tường bằng đinh hoặc móc kim loại. Điều tuyệt vời là loại tường này phù hợp với nhiều ý tưởng thiết kế nội thất. Nó giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho không gian căn nhà của mình.

Các mẫu thiết kế pallet đẹp cho nhà riêng (6)

6. Thiết kế pallet cho giường ngủ thú cưng

Tất nhiên rồi, khi bạn thiết kế giường cho mình thì cũng hãy làm một chiếc cho chú mèo hay cún nhà mình. Đây là một ý tưởng đơn giản, mộc mạc nhưng cũng rất ấm áp. Bạn cũng có thể khắc tên thú cưng của mình lên pallet gỗ mà không sợ bị mất thẩm mĩ.

Các mẫu thiết kế pallet đẹp cho nhà riêng (7)