Các loại mặt sàn tầng lửng

Các loại mặt sàn tầng lửng

Các loại mặt sàn tầng lửng bao gồm sàn thép tấm gân chống trượt, sàn thanh sắt C gân tăng cứng chống trượt, sàn thép tấm đan rãnh grating, sàn gỗ ván công nghiệp, sàn nhựa chịu lực, sàn tấm bê tông nhẹ, sàn gạch bê tông nhẹ.

Cac loai mat san tang lung (1)

1-Sàn thanh C tăng cứng, gân chống trượt 

Sàn thanh C gân tăng cứng chống trượt được ưu tiên lắp trên các sàn tầng lửng chịu tải trọng lớn vì tạo bề mặt sàn cứng và khỏe hơn các loại mặt sàn tầng lửng khác. Các thanh C tăng cứng được lắp ghép cạnh nhau tạo thành bề mặt sàn khỏa, đẹp, các loại xe nâng có thể đi lại trên mặt sàn.

Các loại mặt sàn tầng lửng

2- Sàn thép tấm gân chống trượt

Sàn thép tấm gân chống trượt là loại mặt sàn có độ bền và an toàn rất cao. Các tấm sàn có thể chịu được tải trọng lớn cũng như sự di chuyển của các loại xe nâng hàng và máy móc khác trên bề mặt. Các gân chống trượt có nhiều loại như hình quả trám, hình bầu dục…tạo ra tính mỹ thuật và sự bền chắc của bề mặt.

Cac loai mat san tang lung (4)

Cac loai mat san tang lung (3)

3- Sàn thép tấm đan rãnh grating

Sàn thép tấm đan rãnh (sàn grating) có kết cấu, với sự sắp xếp các thanh thép theo chiều chịu tải trọng cao nhất, dưới dạng lưới ô vuông hoặc chữ nhật nhằm tăng khả năng chịu tải, tạo được ô thoáng không khí hoặc thoát nước. Sản phẩm tấm sàn grating với ưu điểm vượt trội diện tích bề mặt mở đến 80% giúp vệ sinh dễ dàng và không gian thông thoáng.

Cac loai mat san tang lung (9)

Cac loai mat san tang lung (8)

4- Sàn gỗ ván công nghiệp

Sàn gỗ ván công nghiệp sẽ cho giá thành rẻ nhất trong các loại mặt sàn tầng lửng giúp cho việc đầu tư khấu hao nhanh. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng và có thể lăn sơn trên bề mặt theo màu tùy ý nên thay đổi màu sơn bề mặt nhanh chóng theo sự thay đổi của nhu cầu sử dụng. Lớp sơn này cũng có tác dụng chống trơn, tăng độ bền bề mặt,…tùy theo loại sơn được lựa chọn.

Cac loai mat san tang lung (19)

 

Cac loai mat san tang lung (20)

5- Sàn nhựa chịu lực

Nhựa PVC, phụ gia chống cháy và chất tạo dai: 100%, chống cong, vênh, co rút ở nhiệt độ cao, không sợ nước, mối mọt, mục nát, chịu lực bền bỉ: 2000kg/m2, chịu nhiệt cao, chống cháy, không chứa chất độc hại, chống trơn trượt, cắt gọt, gia công và lắp đặt dễ dàng, màu sắc giống vân gỗ khi hoàn thành, có thể lựa chon màu sắc, hoa văn đa dạng, phong phú.

Cac loai mat san tang lung (12)

Cac loai mat san tang lung (11)

6- Sàn tấm bê tông nhẹ

Sàn tấm bê tông nhẹ có khả năng chịu và kháng chấn cao trong mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Chất lượng bền vững của tấm bê tông nhẹ vượt qua loại sàn bằng nhựa, bằng gỗ công nghiệp với khả năng bảo ôn, cách nhiệt, cách âm tốt hơn rất nhiều.

Cac loai mat san tang lung (13)

 

Cac loai mat san tang lung (14)

 

7- Sàn gạch bê tông nhẹ.

So với sàn bê tông nhẹ thì gạch bê tông nhệ chịu lực tốt hơn, cách âm và cách nhiệt tốt hơn nhưng việc thi công cũng như chi phí cao hơn vì sau bề mặt trên cùng sẽ phải trải lớp bề mặt láng xi măng có tấm đan thép liên kế giữa các hàng gạch bê tông lại với nhau.

Cac loai mat san tang lung (17)

Cac loai mat san tang lung (16)

 

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại

Hot line:
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )

 Email: contact@longquyen.info
              contact@longquyen.com

Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767