Các kiểu tai móc thanh beam và lỗ đột trên giá kệ để pallet

Các kiểu tai móc thanh beam và lỗ đột trên giá kệ để pallet

Các kiểu tai móc thanh beam và lỗ đột trên giá kệ để pallet gần như là không giới hạn trong sự táng tạo của con người nói chung và nhà thiết kế giá kệ nói riêng. Trong phạm vi bài viết này thống kê hơn 22 loại kiểu tai móc beam đi kèm lỗ đột trên khung chân của giá kệ để pallet. Với nhiều cấu trúc và hình dáng khác nhau nhưng tựu chung lai chúng đều có những đặc điểm như sau:

. Không cần bu lông ốc vít để kết nối giữa thanh bema và chân giá kệ.

. Sự kết nối chính giữa thanh beam và chân giá kệ chính là các tai móc được cài khéo léo và chịu lực vào lỗ đột định hình trên chân giá kệ.

. Tai móc thanh beam luôn là thanh thép hai canh hình L được đột các tai móc ở trên một cạnh.

. Khi thanh beam lắp vào chân giá kệ thì tai móc thanh beam luôn áp sát góc cả hai cạnh hình L vào chân giá kệ tạo ra góc 90 độ giữa thanh beam và chân kệ.

. Màu sơn giữa thanh beam và khung chân giá kệ luôn là hai màu khác biệt, tương phản nhau để tăng vẻ mỹ thuật cũng như sự khỏa khoắn của khung giá kệ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất trong ngành giá kệ lưu trữ và nội thất công nghiệp, công ty Long Quyền chúng tôi luôn đưa ra những mẫu thiết kế tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo sự lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi và chi phí hiệu quả với từng nhóm ngành hàng lưu trữ như ô tô, xe máy, cáp và dật điện, dầu nhờn và khí đốt, dược phẩm, y tế, hóa chất, dệt may, may mặc…cho việc sử dụng không gian tiết kiệm và hiệu quả đem lại lợi ích cao cho các khách hàng của chúng tôi.

giá kệ để pallet
02 khung đầu hồi (màu xanh) và 02 cặp thanh beam (màu vàng)