Biển hiệu và nhãn dán giá kệ

Biển hiệu và nhãn dán giá kệ

Biển hiệu và nhãn dán giá kệ là công việc cơ bản của nhận dạng kho và đánh dấu vị trí mặt bằng phân bố giá kệ, phân bổ hàng hóa., rất thường xuyên , chúng tôi được yêu cầu làm việc với khách hàng về một giải pháp đánh dấu đầy đủ. Thông thường biển hiệu và nhãn dán giá kệ được chia ra làm 08 loại sau:

  1. Biển hiệu lối đi lại của xe nâng
  2. Nhãn hiệu dán trên sàn kho
  3. Nhãn treo giữa các khu vực kho
  4. Nhãn dán cho từng loại giá kệ
  5. Nhãn thông tin về tải trọng hàng hóa
  6. Nhãn các ký hiệu về an toàn
  7. Các bộ kẹp giữ biển hiệu và nhãn dán
  8. Các biển hiểu khác trong kho hàng

Công ty Long Quyền chung tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành về giá kệ và nội thất công nghiệp nên có rất đầy đủ các loại biển hiệu và nhãn dán giá kệ cùng với kinh nghiệm đánh số, dán nhãn và các tiêu lênhj, các mẫu mã và nội dung có sẵn để khách hàng lựa chọn. Các biển hiệu và nhãn dán giá kệ chúng tôi cung cấp đa dạng về vật liệu như mica, bìa các tôn, nhựa, giấy dán hai mặt, ….với đủ các màu sắc lựa chọn và được in kỹ thuật số hoặc in phun sắc nét với công nghệ cao. Ngoài ra chúng tôi có bộ hệ thống thư viện chuẩn các quy ước về ký hiệu , biển hiệu và dãn dán trong hệ thống lưu trữ kho hàng toàn cầu phù hợp với thông lệ quốc tế về quy cách đánh dấu các dấu hiệu của hàng hóa.

 

long-quyen-label-sign-1 long-quyen-label-sign-2 long-quyen-label-sign-5 long-quyen-label-sign-7 long-quyen-label-sign-8 long-quyen-label-sign-9 long-quyen-label-sign-11 long-quyen-label-sign-12 long-quyen-label-sign-15 long-quyen-label-sign-16 long-quyen-label-sign-17 long-quyen-label-sign-41