Bảng Ứớc Tính Kệ Pallet Là Gì?

Bảng ước tính kệ pallet sẽ giúp bạn xác định giá kệ cần thiết cho yêu cầu lưu trữ hoặc kích thước kho của bạn theo số lượng pallet bạn có. Nội dung của bảng ước tính kệ pallet là một tập hợp các yếu tố cho tất cả các nhu cầu của bạn: từ không gian cần thiết để phù hợp với nhu cầu và hạn chế của bạn, đến số lượng giá đỡ, đến các loại pallet.

 Mục tiêu của một công ty 

Một Bảng ước tính kệ pallet chi tiết về các chi phí liên quan đến một hệ thống kệ pallet. Bảng ước tính này bao gồm chi phí vật liệu, lao động và các yếu tố khác cần thiết để cài đặt hệ thống. 

các bước khảo sát giá kệ để pallet C

Mục tiêu của bất kỳ công ty nào cũng là tìm kiếm lợi nhuận, tiết kiệm chi phí là cách làm tăng lợi nhuận. Để làm được điều này, họ cần phải tìm cách tiết kiệm tiền. Một cách để tiết kiệm tiền là sử dụng hệ thống kệ pallet. Một hệ thống kệ pallet có thể tiết kiệm tiền của công ty bằng cách giảm thời gian cần thiết để tải và dỡ sản phẩm. Nó cũng có thể tiết kiệm không gian trong kho và giúp tổ chức hàng tồn kho. 

Một bảng ước tính sẽ tính đến tất cả các yếu tố này khi tạo cho hệ thống kệ pallet kèm với việc đạt mục tiêu của công ty. Bằng cách xem xét tất cả những điều này, Bảng ước tính có thể tạo ra sự chính xác giúp công ty tiết kiệm tiền. 

Các loại Bảng ước tính kệ pallet 

Có hai loại Bảng ước tính giá đỡ pallet chính: Tính toán số lượng không gian cần thiết cho một số lượng pallet nhất định và tính chi phí của một hệ thống kệ pallet. Bảng ước tính giá kệ pallet có thể được tìm thấy trực tuyến và trong các chương trình phần mềm được thiết kế để xử lý vật liệu và lập kế hoạch lưu trữ. 

các bước khảo sát giá kệ để pallet B

Khi tính toán số lượng không gian cần thiết cho một số pallet nhất định, người dùng phải nhập kích thước của pallet (chiều dài, chiều rộng và chiều cao) cũng như chiều rộng lối đi mong muốn. Đầu ra sẽ là tổng mét vuông cần thiết cho các pallet và lối đi. Loại Bảng ước tínhnày rất hữu ích khi lập kế hoạch bố trí nhà kho hoặc cơ sở lưu trữ. 

Khi Bảng ước tính chi phí của một hệ thống kệ pallet, người dùng phải nhập kích thước của khu vực được lưu trữ, công suất mong muốn (số lượng pallet) và loại hệ thống (giọt nước, chọn lọc, v.v.). Đầu ra sẽ là Bảng ước tính về vật liệu và lao động cần thiết để cài đặt hệ thống. Loại Bảng ước tính này rất hữu ích khi lập ngân sách cho một hệ thống lưu trữ mới. 

Chi phí cơ bản của một hệ thống kệ pallet là gì? 

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được một Bảng ước tính kệ pallet, có một vài điều bạn cần phải tính đến. Đầu tiên, chi phí cơ bản của một hệ thống kệ pallet là gì? Điều này bao gồm chi phí của chính các giá đỡ, cũng như chi phí lắp đặt. Chi phí lắp đặt sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hệ thống bạn chọn và độ phức tạp của dự án của bạn. Nhưng, nói chung, bạn có thể mong đợi phải trả từ năm trăm nghìn đến một triệu đồng hoặc nhiều hơn cho mỗi đàu hồi của một hệ thống kệ pallet cơ bản tùy thuộc theo chiều cao của kệ. 

các bước khảo sát giá kệ để pallet A

Tất nhiên, chi phí thực tế của dự án của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác, chẳng hạn như quy mô và phạm vi của dự án của bạn. Nhưng, bằng cách hiểu chi phí cơ bản của một hệ thống kệ pallet, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để có được một Bảng ước tính chính xác cho dự án cụ thể của bạn. 

Làm thế nào để thực hiện dự án kệ pallet của riêng bạn 

Nếu bạn đang xem xét một dự án kệ pallet cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể tự làm điều đó không. Câu trả lời là có! Với một chút nghiên cứu và lập kế hoạch, bạn có thể tự mình hoàn thành thành công một dự án giá đỡ pallet với Bảng ước tính kệ pallet Long Quyền. 

Dự toán thiết kế lắp đặt kệ kho hàng công nghiệp Drive-In -

Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn bắt đầu: 

  1. Đầu tiên, xác định loại hệ thống kệ pallet bạn cần. Có một số loại kệ pallet khác nhau, vì vậy điều quan trọng là chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  1. Một khi bạn đã chọn loại hệ thống bạn cần, hãy nghiên cứu các nhà sản xuất khác nhau và so sánh giá cả.
  1. Tiếp theo, tính toán số lượng không gian bạn sẽ cần cho hệ thống kệ pallet của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định kích thước và số lượng giá đỡ bạn sẽ cần phải mua.
  1. Cuối cùng, liên hệ với một công ty lắp đặt chuyên nghiệp để cài đặt giá đỡ của bạn. Đây là một bước quan trọng, vì việc lắp đặt không đúng cách có thể dẫn đến các mối nguy hiểm về an toàn.

 Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn có thể tự mình hoàn thành thành công một dự án giá đỡ pallet!

 Kết luận

 Một Bảng ước tính kệ pallet là một công cụ hữu ích khi nói đến việc tìm ra bao nhiêu không gian lưu trữ bạn sẽ cần cho doanh nghiệp của bạn. Loại Bảng ước tính này có tính đến kích thước và trọng lượng của sản phẩm của bạn, cũng như số lượng pallet bạn dự định lưu trữ, các chúng loại pallet, pallet gỗ, pallet sắt, kích thước kệ pallet.  Bằng cách sử dụng một Bảng ước tính kệ pallet, bạn có thể tiết kiệm cho mình thời gian và tiền bạc bằng cách đảm bảo rằng bạn có đủ không gian lưu trữ cho tất cả các sản phẩm của bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018. Chúng tôi luôn tiên phong với khẩu hiệu hàng giao nhanh, chất lượng tốt và giá luôn rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn Phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà Xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ chứa hàn kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,vv….

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hotline:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)