Bàn sản xuất và pallet xếp chồng tại tập đoàn dệt may HBI (Mỹ)

Bàn sản xuất được thiết kế theo dây chuyền may công nghiệp theo chức năng sử dụng như bàn để nguyên liệu, bàn máy may, bàn kiểm định, …Theo chứ năng sử dụng, bàn sản xuất theo dây chuyền dệt may còn được thiết kế riêng theo đặc tính hay vị trí sử dụng như bàn có thể nâng gập mặt bàn, bàn lắp bánh xe di chuyển. Phần lớn bàn được sản xuất khung thép hộp sơn tĩnh điện và các mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp.

Pallet xếp chồng để vải cuộn còn còn có tên tiếng Anh là Stacking Rack. Đây cũng là loại pallet thông dụng và kinh điển trong các ngành công nghiệp và đặc biệt là công nghiệp dệt may. Pallet xếp chống được làm bằng khung thép hộp sơn tĩnh điện, đảm bảo tính cứng nhưng lại nhẹ giúp cho tăng khả năng tải trọng chất hàng lên mõi pallet. Chân đế mỗi pallet có thể chồng tiếp lên pallet bên dưới thuận tiện cho việc sử dụng các loại xe nâng đưa pallet xếp chồng di chuyển trong kho xưởng và đưa pallet đến tận nơi dây chuyền cắt may.

Công ty Long Quyền được lựa chọn và cung cấp cho nhiều doanh nghiệp dệt may trong cả nước với hơn 15 năm qua và tập đoàn dệt may lớn của Mỹ là HBI cũng trong số các doanh nghiệp đã sử dụng nhiều các sản phẩm của công ty Long Quyền. Dưới đây là vài hình ảnh về bàn sản xuất, bàn ăn căng tin, pallet xếp chồng được sử dụng tại nhà máy HBI.

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__1_

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__2_

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__3

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__5

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__4

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__5

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__9

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong_8

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong_7

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__6

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__10

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__13

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__12

01-ban_san_xuat_va_pallet_xep_chong__11

Comments are closed.