3 bước giúp cải thiện an toàn nhà kho

Các nhà kho nổi tiếng là môi trường làm việc nguy hiểm, Nơi mà các công việc hàng ngày diễn ra với tốc độ chóng mặt  cùng với việc sử dụng các máy móc chuyên dùng hạng nặng dẫn đến các mối đe dọa nghiêm trọng cho người lao động khi có tai nạn xảy ra.

Vào tháng Ba năm 2013, The Daily Mail đưa tin về cái chết của một nhân viên nhà kho nữ người Anh ở Bristol.  Anne Brennan đã bị nghiền nát đến chết bởi pallet trong một nhà kho, khi hàng hóa đang được vận chuyển bẳng xe nâng.  Các cuộc điều tra về cái chết của cô cho biết thêm rằng đã từng có những vụ tai nạn tương tự.

Gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Amazon cũng đã đi đầu trong mối quan tâm về an toàn kho, kể từ khi báo cáo cho thấy rằng một trong những công nhân đã bị giết chết và bị thương trong sự cố riêng biệt khác ở Hoa Kỳ.  Tìm hiểu thêm về các sự cố tại Recode.net.

Trong bài này, chúng tôi xem xét những vấn đề quan trong cần được quan tâm xử lýcai thien an toan nha kho

Bảo trì

Trong nhiều tai nạn kho, lỗi nhiều khi xuất phát từ việc máy móc hoạt động bị lỗi hoặc hỏng hóc.  Khi hoạt động hàng ngày dựa vào các thiết bị như xe nâng tay, xe folklift, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo các máy móc này đang làm việc đúng cách là chìa khóa để duy trì an toàn.

Một nhật ký của thanh tra phải ra soát mọi thiết bị máy mọc được sử dụng trong kho và việc sửa chữa phải luôn luôn được thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Lưu trữ

Giải pháp lưu trữ là rất quan trọng trong việc tạo môi trường làm việc an toàn trong nhà kho.  Điều này đặc biệt trở nên cấp thiết vì nhiều tai nan đều liên quan đến vấn đề này, chẳng hạn như cái chết của Anne Brennan báo cáo của tờ Daily Mail, công nhân bị giết bởi pallet. giá kệ để pallet

Công ty Long Quyền cung cấp hàng loại giải pháp giá kệ để pallet, được thiết kế để đáp ứng với nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau và phù hợp với quy mô kinh doanh của bạn.  Các thiết kế được làm từ thép mạ kẽm cho chịu tải tối ưu, Các cấu trúc giá kệ được neo giữ với sàn bởi các bu lông nở. giá kệ để pallet

Tập huấn

Cung cấp phương tiện để giữ người lao động an toàn là không hiệu quả nếu nó không được kết hợp với tập huấn cho họ sử dụng chúng an toàn và hiệu quả.